Template, Giao diện mẫu TM-00041

TM-00041 là mẫu thiết kế Web dành riêng cho lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu Website cho công ty mình thì đây chính là một gợi ý đầy hấp dẫn. 

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

TM-00041 là mẫu thiết kế Web dành riêng cho lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu Website cho công ty mình thì đây chính là một gợi ý đầy hấp dẫn.


Đầu giao diện là phần banner thiết kế động với kích thước lớn. Hình ảnh hiển thị sắc nét chuyển động từ phải sang trái, sinh động và thu hút sự chú ý của người truy cập. Trên mỗi hình ảnh, bạn có thể kết hợp một số slogan để quảng bá thương hiệu của mình.


Thanh Header lấy màu xanh da trời làm nền, tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu cho người dùng Web. Tại đây, những danh mục Menu như Giới thiệu, Dịch vụ, Tin tức hay Sự kiện được hiển thị nổi bật với nền chữ màu trắng, đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời. Rê chuột dọc theo trang chính, khi click vào ô Xem thêm của Về chúng tôi, điều hướng sẽ dẫn bạn đến trang con để khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin của doanh nghiệp. Đội ngũ sáng lập, những nét khác biệt tạo nên sự thành công của công ty bạn nhằm tạo được ấn tượng cho khách hàng và đối tác tiềm năng.


Nếu người truy cập không theo Menu để đến những trang con, thì thông tin show ở giao diện chính sẽ thay bạn giới thiệu những dịch vụ mà công ty đang cung cấp cho khách hàng như thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc…


Để đáp ứng nhu cầu tham khảo hình ảnh, tìm thêm ý tưởng và chia sẻ những dự án đã hoàn thành của đơn vị, chúng tôi thiết kế thư mục Thư viện để giúp bạn đạt được mục tiêu phục vụ khách hàng của mình. Tại đây, những hình ảnh được phân mục rõ ràng như thiết kế nhà bếp, thiết kế phòng khách… có phân tích ngắn gọn để người truy cập hình dung chi tiết.


Menu tiếp theo không kém phần tiện ích chính là mục Tin tức. Một trang Web thiết kế bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ không chỉ đơn thuần nhắm tới doanh số kinh doanh, bên cạnh đó bạn hãy cho khách hàng những thứ họ đang tìm kiếm. Ví dụ như những lời khuyên khi chọn nội thất, xu hướng đồ dùng gia đình đang được ưu chuộng.. có như vậy địa chỉ Web của bạn mới là nơi tin cậy, uy tín để khách hàng tìm đến mỗi khi họ có nhu cầu.Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Hình ảnh chuyên nghiệp, chân thực, và tự nhiên.
- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ và sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.
- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Youtube, giúp tăng lượng truy cập.
- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực và loại hình kinh doanh khác, nhất là các dịch vụ thiết kế, xây dựng, sửa chữa nội thất…


Nhìn chung, mẫu thiết kế Web này khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, việc tích hợp những hiệu ứng và tiện ích hiện đại giúp thời gian trải nghiệm Web của người truy cập không trở nên nhàm chán, tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Nếu hài lòng với thiết kế này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design