Template, Giao diện mẫu TM-00045

TM-00045 là mẫu Website được thiết kế riêng dành cho những bệnh viện, phòng khám tư nhân hay trung tâm y tế… Trang Web không chỉ có giao diện hiện đại mà còn được tích hợp những hiệu ứng công nghệ đẹp mắt, thu hút.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

TM-00045 là mẫu Website được thiết kế riêng dành cho những bệnh viện, phòng khám tư nhân hay trung tâm y tế… Trang Web không chỉ có giao diện hiện đại mà còn được tích hợp những hiệu ứng công nghệ đẹp mắt, thu hút.


Hiển thị đầu giao diện là thanh Menu với nền trắng đơn giản, hiển thị rõ những danh mục chính của Web như Về chúng tôi, Dịch vụ, Tin tức, Đội ngũ, Liên hệ. Thiết kế banner khổ lớn với hiệu ứng trượt sinh động, hình ảnh sắc nét là điều đầu tiên thu hút người truy cập, tạo lòng tin về đơn vị chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, hiện đại.


Ở mẫu Web này, chúng tôi không thiết kế những trang con có điều hướng phức tạp, thay vào đó việc show thông tin ra giao diện chính là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Người truy cập có thể trượt trang để theo dõi trang hoặc click chuột vào từng mục Menu để điều hướng nhanh đến phần mình tìm kiếm.


Tất cả các thông tin hiển thị trên Website đều được tích hợp hiệu ứng rê chuột. Khi người truy cập kéo chuột đến đâu phần nền tin sẽ chuyển màu làm nổi bật. Tại Menu Tin tức, phòng khám có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe để người bệnh theo dõi, đây là cách đơn giản để trở thành địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng khi họ có nhu cầu khám, chữa bệnh.


Tại Menu Đội ngũ, bạn sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của phòng khám. Mục thiết kế đơn giản với nền màu xanh trời và phông chữ trắng gần gũi, đem lại thiện cảm cho người truy cập.


Cuối giao diện là danh mục Liên hệ với phần những thông tin cơ bản như địa chỉ cơ sở, số điện thoại, mail và hộp thư. Tại đây, nếu khách hàng muốn được tư vấn về bệnh trạng của mình hoặc đặt lịch hẹn online sẽ để lại thông tin để phòng khám nắm rõ.Nhìn chung, mẫu trang Web này được thiết kế với tiêu chí hiệu ứng hiện đại, hình ảnh sắc nét và phong chữ hiển thị rõ ràng để người bệnh dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể theo dõi được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi người truy cập sử dụng các hệ trình duyệt khác nhau hay màn hình có kích thước nhỏ, Website sẽ tự động điều chỉnh tương thích một cách thông minh.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu các tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện có thể ứng dụng cho lĩnh vực y tế như phòng khám nha khoa, phòng khám phụ khoa, trung tâm y tế cộng đồng, bệnh viện…


Nếu hài lòng mẫu Template này, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá ưu đãi và tích hợp thêm những tính năng bạn yêu cầu, hoặc hỗ trợ thiết kế mẫu Web dành riêng cho đơn vị mình.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design