Template, Giao diện mẫu TM-00046

Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - ẩm thực thì website được xem như là “mặt bằng online”, nơi mà người cung cấp dịch vụ có thể tiếp cận, giới thiệu những món ăn ngon để thể hiện sự hấp dẫn, thuyết phục thực khách nhấc máy đặt bàn.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - ẩm thực thì website được xem như là “mặt bằng online”, nơi mà người cung cấp dịch vụ có thể tiếp cận, giới thiệu những món ăn ngon để thể hiện sự hấp dẫn, thuyết phục thực khách nhấc máy đặt bàn.


Không chỉ vậy, website cũng là một kênh vô cùng quan trọng để chủ nhà hàng quảng bá những hình ảnh, thông tin, những món ăn ngon nhất của mình đến với đông đảo khách hàng, kể cả những người chưa từng bước chân tới quán cũng có thể tiếp cận và bị hấp dẫn bởi những hình ảnh, thông tin sống động, ngon mắt trên website.


Với ý nghĩa đó, ngày nay đa phần các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng - ẩm thực đều trang bị cho mình một website để khai thác tối đa hiệu quả mà nó mang lại cho việc quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín và thu hút thực khách. Nếu bạn vẫn chưa có được giao diện tạo sức hút và ấn tượng riêng, hãy tham khảo giao diện mẫu dưới này của chúng tôi.


Được thiết kế theo phong cách hiện đại, giao diện mẫu Foodee hấp dẫn thị giác và kích thích vị giác của người dùng ngay từ những giây đầu tiên truy cập bởi slide rộng lớn thể hiện hình ảnh những món ăn ngon, hấp dẫn nhất của nhà hàng.


Tiếp đến là phần banner với phông nền trắng kết hợp cùng font chữ đơn giản, dễ theo dõi. Đây là nơi thể hiện các danh mục về Thực Đơn, các Món Ngon, Giới thiệu, Tin Tức... để khách hàng có thể click chuột và tìm hiểu ngay thông tin mà mình đang quan tâm một cách nhanh chóng.


Tiếp ngay phía dưới là hình ảnh món ăn ngon kèm theo một dòng giới thiệu ngắn gọn, súc tích về nhà hàng, tạo sự hiểu sơ lược của thực khách về nhà hàng, tăng thêm niềm tin. Đặc biệt, dòng giới thiệu bằng font chữ màu trắng nổi bật trên nền đen càng tôn thêm sự nổi bật và phong cách hiện đại của website.


Chỉ cần rê chuột xuống dưới, thực khách sẽ bắt gặp ngay hình ảnh và thông tin về những món ngon nổi bật, menu của nhà hàng, bao gồm cả giá cả để tiện cho việc đặt bàn, lên thực đơn.


Phần cuối trang là nơi thể hiện form để khách hàng điền thông tin đặt bàn sau khi đã được thuyết phục bởi thực đơn các món ngon của nhà hàng. Tính năng này giúp khách hàng thao tác một cách nhanh chóng, chỉ cần điền một vài thông tin cơ bản là đã có thể đặt bàn mà không cần phải liên hệ trực tiếp.


Phần chân trang tiếp tục là nền màu đen, nổi bật trên đó là các biểu tượng để khách hàng kết nối với các trang tài khoản mạng xã hội của nhà hàng để tìm hiểu thêm về những thông tin, hoạt động của nhà hàng, từ đó yên tâm hơn và đi đến quyết định đặt hàng.


Ngoài ra giao diện trên còn được:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.
- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.
- Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.
- Giao diện trên có thể sử dụng để làm website bán hàng cho bất kỳ sản phẩm nào.


ĐT

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design