Template, Giao diện mẫu TM-00047

Đây là mẫu tempale thuộc lĩnh vực “nhà hàng ẩm thực” được thiết kế theo phong cách nước ngoài, với sự tối giản trong phong cách, tạo cảm giác gọn gàng, hiện đại nhất cho website.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Đây là mẫu tempale thuộc lĩnh vực “nhà hàng ẩm thực” được thiết kế theo phong cách nước ngoài, với sự tối giản trong phong cách, tạo cảm giác gọn gàng, hiện đại nhất cho website.


Website vẫn thiết kế theo phong cách tràn màn hình tạo cái nhìn thông thoáng, bắt kịp phong cách thiết kế website hiện đại ngày nay. Đây là một trong những tiêu chí để người dùng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của website bạn.


Là website ẩm thực nên hầu hết các danh mục chúng tôi đều thể hiện ngay ở trang chủ như: dịch vụ, món ăn nổi bật, thực đơn cho đến mục liên hệ”, giúp trang web bạn trở nên thu hút, hấp dẫn với khách hàng ngay khi truy cập vào, từ đó cũng kích thích khả năng đặt tiệc cũng cao hơn.


Website sử dụng panel trang chủ kích thước lớn, đây cũng chính là điểm cộng cho website, cùng mới màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, tinh tế góp phần làm nổi bật các món ăn. Ở mục “món ngon nổi bật” là khu vực để bạn thỏa sức “show” ra những món ăn ngon, hấp dẫn, mới lạ để thu hút thực khách.


Mục “thực đơn” cũng được thể hiện ngay ở trang chủ, tất cả thực đơn đều được hiển thị ngay ở đây, bạn có thể đưa hẳn “giá cả” vào đây để khách hàng tiện tham khảo nhé.
Thanh menu điều hướng nằm ở phần header của website, font chữ dễ nhìn, kích thước vừa phải, nội dung rõ ràng, dễ hiểu để người dùng thuận tiện tìm kiếm thông tin và di chuyển đến vị trí mình cần tìm.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở trình duyệt máy tính và di động.
- Giao diện tập trung mạnh vào các dịch vụ cũng như các dự án đã thực hiện nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu, từ đó, tạo ấn tượng sâu sắc với người dùng.
- Tích hợp mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, giúp tăng lượng truy cập.
- Giao diện trên thích hợp sử dụng cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, cửa hàng thức ăn nhanh, pizza,…


Website được thiết kế với bố cục rõ ràng, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin hoàn toàn phù hợp cho hình thức kinh doanh online cho các nhà hàng ẩm thực. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy tham khảo mẫu template này của chúng tôi nhé, giá cả không quá cao nhưng lại đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 091 314 9033.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design