Template, Giao diện mẫu TM-00048

TM-00048 là giao diện dành cho các website chuyên về lĩnh vực nhà hàng hay các cửa hàng ăn uống. Giao diện được thiết kế ấn tượng từ màu sắc đến hình ảnh nhằm tạo sự thu hút cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện loại bỏ hoàn toàn những hiệu ứng kỹ thuật không cần thiết, mà chỉ tập trung mạnh vào các danh mục chính và chú trọng vào khâu cung cấp dịch vụ (đặt bàn, món ăn,…) để người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trong quá trình điều hướng.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

TM-00048 là giao diện dành cho các website chuyên về lĩnh vực nhà hàng hay các cửa hàng ăn uống. Giao diện được thiết kế ấn tượng từ màu sắc đến hình ảnh nhằm tạo sự thu hút cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện loại bỏ hoàn toàn những hiệu ứng kỹ thuật không cần thiết, mà chỉ tập trung mạnh vào các danh mục chính và chú trọng vào khâu cung cấp dịch vụ (đặt bàn, món ăn,…) để người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trong quá trình điều hướng.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở cả trình duyệt máy tính lẫn di động.
- Tích hợp mạng xã hội Google+, Facebook, Twitter,… nhằm gia tăng lượng truy cập.
- Tập trung mạnh vào phần nội dung (dịch vụ, thực đơn, tin tức) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.
- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực kinh doanh đồ ăn, thức uống,…


Ấn tượng đầu tiên mà giao diện mang lại chính là banner kích thước lớn với hình ảnh những món ăn ngon được bày trí hấp dẫn trên bàn và hoạt động ăn uống vui nhộn của tất cả mọi người, tạo được sự kích thích tột độ với người dùng. Chưa hết, nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cũng như khuyến khích người dùng hành động, form đăng ký “Đặt bàn ngay” được gắn nổi bật bên góc phải banner, người dùng chỉ cần để lại các thông tin như tên, số điện thoại, email,… là có thể được đặt bàn nhanh chóng và dễ dàng.


Tiếp đến, danh mục “Món ngon trong tuần” cập nhật thường xuyên danh sách những món ăn mà nhà hàng/cửa hàng cung cấp. Bên cạnh những thông tin về tên gọi món ăn (bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh), giá cả,… thì hình ảnh sử dụng cho mỗi món là hình ảnh thực, tự nhiên, nhờ đó, tạo được độ tin cậy cao cho người dùng. Danh sách món ăn được hiển thị trên nền trắng một cách rõ ràng nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm được món ngon họ thích.


Sau danh mục “Món ngon trong tuần” là danh mục “Dịch vụ nổi bật”, hiển thị những dịch vụ như gọi món về nhà, đặt bàn (trực tiếp, qua nhân viên, qua điện thoại, qua email,…). Bakground của danh mục sử dụng màu vàng cam nổi bật. Trong thiết kế, màu vàng giàu năng lượng và mang đến cảm giác vui vẻ, còn màu cam tràn đầy sức sống và thể hiện sự thân thiện. Vì thế, sự kết hợp giữa màu vàng và màu cam cho danh mục dịch vụ là cách để chuyển tải thông điệp: Chúng tôi luôn chào đón và khuyến khích quý khách hàng sử dụng các dịch vụ chất lượng của chúng tôi để có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.


Và đương nhiên, một giao diện tiện ích không thể không nhắc đến danh mục “Tin tức” với những thông tin bổ ích về bí quyết nấu ăn ngon, cách ăn uống sao cho an toàn,… Những kinh nghiệm, hướng dẫn, gợi ý trong danh mục này sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức và giải pháp trong việc nấu nướng, ăn uống - nhất là trong bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được đặt lên hàng đầu như hiện nay.


Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngay giao diện hiện đại và tiện ích này nếu bạn đang hoặc có ý định kinh doanh ăn uống hay các lĩnh vực liên quan. Với giao diện TM-00048, hoạt động kinh doanh của bạn không chỉ thuận tiện hơn, cạnh tranh tốt hơn mà còn đảm bảo thu về hiệu quả và lợi nhuận như mong muốn.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Dịch vụ, tin tức

Lập trình chuẩn SEO

Tích hợp mạng xã hội

Responsive web design