Template, Giao diện mẫu TM-00051

Love Music là giao diện dành cho các website thuộc lĩnh vực bán hàng với mặt hàng chủ đạo là nhạc cụ (công cụ chuyên dùng để tạo ra âm thanh trong âm nhạc) như đàn, kèn, trống, sáo, tiêu,… Giao diện không quá chú trọng vào việc trau chuốt màu sắc hay sử dụng hiệu ứng kỹ thuật, thay vào đó là tập trung vào việc bố trí các danh mục, đặc biệt là danh mục sản phẩm để tạo sự điều hướng người dùng tốt nhất.

Hiện tại tất cả giao diện đang miễn phí

Love Music là giao diện dành cho các website thuộc lĩnh vực bán hàng với mặt hàng chủ đạo là nhạc cụ (công cụ chuyên dùng để tạo ra âm thanh trong âm nhạc) như đàn, kèn, trống, sáo, tiêu,… Giao diện không quá chú trọng vào việc trau chuốt màu sắc hay sử dụng hiệu ứng kỹ thuật, thay vào đó là tập trung vào việc bố trí các danh mục, đặc biệt là danh mục sản phẩm để tạo sự điều hướng người dùng tốt nhất.


Ngoài ra, giao diện còn sở hữu những tính năng nổi bật sau:
- Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.
- Thiết kế thân thiện với người dùng ở cả trình duyệt máy tính lẫn di động.
- Tích hợp mạng xã hội Google+, Facebook, Twitter,… nhằm gia tăng lượng truy cập.
- Tập trung mạnh vào danh mục sản phẩm với phần hình ảnh sắc nét và thông tin rõ ràng.
- Giao diện tích hợp thanh tìm kiếm tạo sự thuận tiện cao nhất cho người dùng.
- Giao diện có thể ứng dụng cho các lĩnh vực kinh doanh khác như thời trang, đồ lưu niệm, sản phẩm handmade,…


Love Music sử dụng 2 tông màu đen và đỏ tím. Trong thiết kế, màu đen thể hiện sự độc nhất, quyền uy và cổ điển; màu đỏ tím mạnh mẽ, bí ẩn và đầy tinh tế. Sự kết hợp của 2 tông màu này làm bật lên được thông điệp mà Love Music chuyển tải – “những người chơi đàn là những người có tâm hồn bay bổng, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng; những âm thanh phát ra từ đàn là độc nhất, khác biệt và vô cùng cuốn hút”.


Do màu đen và đỏ tím đều thuộc gam màu trầm nên để “xoa dịu” cảm giác người nhìn, giao diện sử dụng màu trắng cho background. Màu trắng vừa giúp giao diện trở nên nhẹ nhàng, hài hòa, vừa có tác dụng làm nổi bật các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Cách sử dụng và phối màu khéo léo đã mang đến một giao diện vừa thẩm mỹ, vừa chuyên nghiệp.


Để điều hướng người dùng tốt nhất, trang chủ của giao diện liệt kê đầy đủ và chi tiết các sản phẩm. Người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm này theo 3 cách. Cách thứ nhất là nhập từ khóa (sản phẩm đang có nhu cầu) vào ô “Tìm kiếm sản phẩm” ở đầu trang. Cách thứ hai là click chuột vào các danh mục trên thanh menu để được dẫn đến trang sản phẩm chi tiết. Và cách cuối cùng là cuộn chuột xuống dưới banner, tại đây, các sản phẩm được trình bày theo từng danh mục như “Đàn Piano”, “Đàn Organ”, “Đàn Guita”,…


Đối với cách thứ ba, trường hợp các sản phẩm trình bày ở trang chủ chưa thực sự phù hợp, người dùng có thể di chuyển chuột đến biểu tượng “Xem tất cả” để được dẫn đến trang sản phẩm chi tiết và đầy đủ hơn. Đặc biệt, danh mục “Sản phẩm bán chạy” hay “Sản phẩm khuyến mãi” sẽ gợi ý cho người dùng những sản phẩm nào đang được ưa chuộng trên thị trường và những sản phẩm nào đang có mức giá ưu đãi để có thêm sự lựa chọn cho mình.


Và cũng như các giao diện khác, Love Music không thể thiếu mục blog/tin tức với những bài viết bổ ích về cách chọn nhạc cụ, vai trò của từng nhạc cụ,… cùng hàng loạt nội dung hấp dẫn và giá trị khác. Người dùng có thể đọc những bài viết này để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn và chơi nhạc cụ cũng như trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về loại nhạc cụ yêu thích.


Bạn đang có ý định kinh doanh nhạc cụ hay các sản phẩm liên quan, và thực sự yêu thích giao diện Love Music trên thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sở hữu. Với Love Music, bạn không chỉ thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh (giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh lên đối thủ,…) mà còn phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh, thu về lợi nhuận ngoài mong đợi.

Ghi chú

 • Thời gian hoàn thành 
  1 tuần

  • Thời gian cài đặt website theo mẫu giao diện là 1 tuần làm việc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và lễ tết.
  • Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa hoặc thêm chức năng khác không có trong giao diện mẫu, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và báo giá phụ thu.
 • Bảo hành - Bảo trì 
  Vĩnh viễn

  Bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được:
  • Theo dõi bảo mật.
  • Thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  Điều kiện để được nhận bảo hành vĩnh viễn:
  • Website chạy trên hosting/server của chúng tôi và do chính nhân viên của chúng tôi phụ trách quản trị.
  • Khách hàng không tự ý can thiệp vào source code của website.
 • Lưu ý

  • Đây là dịch vụ được cung cấp bởi HCQ có thời hạn dựa trên việc đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách(tối thiểu là 1 năm). Trong quá trình sử dụng dịch vụ, các sản phẩm phải được đặt tại HCQ.

Đặc điểm nổi bật

Giới thiệu

Sản phẩm

Lập trình chuẩn SEO

Responsive web design