5 cách quảng cáo website hiệu quả hiện nay

Quảng cáo website là hình thức quảng bá để được nhiều người biết đến trang web của doanh nghiệp bạn. Với việc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp sẽ giúp thu hút lượng traffic truy cập, từ đó bạn nhanh chóng tìm được khách hàng tìm năng cho mình. Vậy có những cách quảng cáo website nào? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý 5 hình thức quảng cáo tốt nhất cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, Tối ưu SEO web trên công cụ tìm kiếm
SEO là hình thức quảng cáo tối ưu giúp mang lại hiệu quả cao mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với chiến dịch SEO tốt sẽ giúp website bạn có được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm, giúp thu hút được lượng lớn người tru cập. Đặc với việc sử dụng từ khó tìm năng còn giúp mang lại nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.


Thứ hai, Cung cấp nội dung phong phú và liên tục
Website của bạn cần phải được làm mới nội dung liên tục và cung cấp nhiều thông tin hữu ích, thú vị nhằm thu hút sự chú ý của người dùng và tạo sự tin tưởng cho họ quay lại trong tương lại. Với việc cung cấp nội dung hữu ích, giá trị sẽ là phương pháp giúp giữ chân lượt khách thăm viếng và tính lan truyền cho website bạn cũng tự nhiên hơn.

Thứ ba, Tham gia các hoạt động mạng xã hội
Hệ thống mạng xã đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, đây là phương tiện để tạo sự tương tác và quảng bá một cáp hữu hiệu nhất với chi phí thấp. Hiện nay, bạn có thể quảng cáo thông qua các loại mạng xã hội phổ biến như: Twitter, Youtube, Facebook,…Hãy tạo dựng những nội dung hữu ích để quảng bá nội dung, đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng sẽ giúp bạn nhanh chóng gầy dựng nên thương hiệu sản của mình được nhanh chóng hơn.


Thứ tư, Các hình thức quảng cáo trả tiền
Ngoài ra, những hình thức quảng cáo website trả tiền cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng, trong đó loại hình quảng cáo Google Adwords được áp dụng khá phổ biến. Hình thức quảng cáo này cho phép bạn có thể đặt giá thầu với đối thủ cạnh tranh cho một từ khóa SEO nào đó.

Bên cạnh, bạn cũng có thể thử với các hình thức quảng cáo trả tiền khác như: đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view cũng sẽ mang lại hiệu quả đáng kể.


Thứ năm, Quảng cáo thông qua chương trình khuyến mãi
Đây cũng là một cách để bạn thu hút sự chú ý của khách hàng đến website của bạn, hình thức này cũng có tính lan truyền khá mạnh. Theo đó, bạn có thể mở những cuộc thi, trao giải thưởng tới người sử dụng internet bằng cách chia sẻ liên kết về kết cấu cuộc thi và giải thưởng. Thông tin quảng cáo của bạn càng hấp dẫn thì càng thu hút được nhiều người quan tâm, từ đó tính lan truyền cũng sẽ nhanh và rộng rãi hơn.

Trên đây là 5 hình thức quảng cáo website được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Vậy bạn hãy chọn trong những loại hình quảng cáo thích hợp với doanh nghiệp mình để nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng nhé!

T.H